Lên đơn Tăng Like Bài Viết
Lưu ý: Riêng đối với buff like cho Avatar và ảnh Bìa hãy ấn thẳng vào ảnh rồi copy link, hoặc có thể xem hướng dẫn: Tại đây

Tổng tiền: 0 VNĐ | 0 $

Hướng dẫn Tăng Like Bài Viết

Tăng Like Facebook Mà Ai Kinh Doanh Đều Phải Biết

Tăng like facebook hay còn được gọi là hack like fb, buff like. Đây là thuật ngữ dùng để chỉ ý định, muốn số like trên bài viết hoặc video của bạn trên facebook có số hiển thị được cao. Ví dụ như bạn đăng bài bán hàng trên facebook, bài viết đó của bạn khi đăng lên đợi 2, 3 ngày sau chỉ có 10 like, khách hàng vào trang bạn xem thấy ít like quá sợ không uy tín nên không mua hàng. Bạn liền tìm đến phần mềm tự động tăng like bài viết facebook Tools Like , tại hệ thống tăng like fb Tools Like bạn mua like facebook cụ thể là bạn mua 500 like. Sau một lúc sau bài viết bán hàng của bạn có những người vào like cho đến khi bài viết của bạn đạt 510 like. Bài viết của bạn đã trông uy tín hơn, khách hàng vào trang của bạn xem cảm thấy uy tín có nhiều người quan tâm, nên ra quyết định mua sản phẩm. Vậy ví dụ kia đã giúp bạn hiểu tăng like facebook là gì mà nó lại quan trọng đến thế nhỉ.

Cách Tăng Like Facebook Cho Ai Chưa Biết

Cách tăng like thì rất dễ cùng Tools Like thực hiện các bước dưới đây để mua like facebook nhé

 • Bước 1: Nếu bạn chưa đăng nhập vào tài khoản của mình thì đăng nhập vào nhé. Còn ai chưa có tài khoản thì bạn đăng ký tại đây
 • Bước 2: Bạn vào phần dịch vụ tăng like facebook
 • Bước 3: Ở phần nhập UID hoặc link, bạn vào facebook tìm tới bài đăng của mình, dưới tên của bạn, lúc này bấm vào mốc thời gian đăng bài viết. Facebook sẽ chuyển qua trang của bài viết đó, bạn chỉ việc copy toàn bộ link bên trên.
 • Bước 4: Dán link vừa copy vào ô nhập link bài viết hoặc UID
 • Bước 5: Chọn 1 sever thích hợp
 • Bước 6: Nhập số lượng muốn tăng ở thanh số lượng
 • Bước 7: Bấm thanh toán
 • Bước 8: Ngồi ăn bánh, uống trà và đợi like lên thôi nhé

Đơn Hàng Tăng Like Facebook Không Lên Thì Làm Sao?

Nếu như hệ thống đã báo đơn hàng của bạn thành công, và đã mấy tiếng trôi qua bạn vẫn chưa thấy bài viết của mình tăng like thì bạn hãy làm theo các bước sau nhé

 • Bước 1: Tại hệ thống tăng like, ở góc phải màn hình có nút hình messenger
 • Bước 2: Bạn bấm vào nút tin nhắn và nhắn tôi muốn hỗ trợ đơn hàng
 • Bước 3: Bạn vào lịch sử dịch vụ bạn cần hỗ trợ
 • Bước 4: Bạn sao chép mã đơn hàng của dịch vụ cần hỗ trợ và gửi cho chúng tôi
 • Bước 5: Chúng tôi sẽ dựa trên mã đơn hàng và hỗ trợ đơn cho bạn
 • Bước 6: Nếu đơn bị lỗi do phía hệ thống, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho bạn. Nếu đơn bị lỗi do phía bạn chúng tôi sẽ không hoàn lại tiền

Tăng Like Facebook Có An Toàn Không?

Thực ra thì tăng like facebook là chúng tôi sẽ sử dụng hàng triệu nick facebook như người thật để đi tương tác trên facebook và like bài viết của bạn. Nên khi bạn tăng like bạn sẽ không phải sợ là nếu tăng like thì facebook mình sẽ bị hack, hay bị khóa đâu nhé. Mọi hoạt động tăng like fb của hệ thống đều là nick thật tự like bài viết cho bạn nên thành ra là nó khá an toàn bạn nhé.

Tại Sao cần Tăng like Và Những Ai Nên Tăng Like Bài Viết Facebook

Hack Like Facebook là giải pháp nhanh nhất giúp bài viết của bạn tăng mức độ tương tác của người dùng với nội dung họ yêu thích. Điều này không chỉ giúp bài đăng của bạn thu hút sự chú ý và thu hút người dùng mà còn giúp bạn nhanh chóng tạo dựng uy tín và thương hiệu cho trang cá nhân hoặc doanh nghiệp của mình. Tăng like Facebook cũng là yếu tố quan trọng giúp bạn tăng cơ hội chuyển đổi những người quan tâm đến sản phẩm của bạn thành khách hàng tiềm năng, đồng thời giúp người dùng luôn nhận được những thông tin mới nhất của bạn một cách nhanh nhất. Trên nền tảng Facebook, số lượt like bài viết được coi là yếu tố cần và đủ để đánh giá tài khoản bán hàng có uy tín hay không. Bài đăng trên Facebook càng hiển thị nhiều lượt thích thì mức độ quan tâm của người dùng càng cao và khách hàng mới sẽ tò mò về sản phẩm của bạn.

Ngược lại, nếu bạn bán đồ đẹp, giá hợp lý nhưng bài viết chỉ có 2-3 like, chắc chắn người dùng sẽ nghi ngờ chất lượng bài viết của bạn và sẽ khó đưa ra quyết định mua hàng. Nếu bạn là người thường xuyên, việc tăng lượt thích bài viết sẽ chỉ mang lại cho bạn hạnh phúc, nhưng đối với những người làm kinh doanh, giải trí, nó đóng vai trò rất lớn trong việc tăng sự tin tưởng của khách hàng. Đối với Fan Page/ Profile Khi khách hàng vào Fan Page/ Profile của bạn sẽ thấy những bài viết có nhiều nội dung thích. Lúc này, khách hàng sẽ tin tưởng trang/hồ sơ của bạn vì cho rằng trang/hồ sơ của bạn uy tín và có rất nhiều người quan tâm đến họ. Tăng tương tác tự nhiên và tăng lượng người đọc bài viết của bạn Theo tâm lý đám đông, khi người dùng Facebook thấy bài viết của bạn có nhiều lượt thích sẽ dừng lại và click vào để xem thêm. Do đó giúp tăng tương tác tự nhiên và tăng lượng người truy cập trang/hồ sơ.

Hướng dẫn Tăng Like Bài Viết

Lưu ý

- Nghiêm cấm buff các đơn có nội dung vi phạm pháp luật, chính trị, đồ trụy... Nếu cố tình buff bạn sẽ bị trừ hết tiền và ban khỏi hệ thống vĩnh viễn, và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.
- Nếu đơn đang chạy trên hệ thống mà bạn vẫn mua ở các hệ thống bên khác, nếu có tình trạng hụt, thiếu số lượng giữa 2 bên thì sẽ không được xử lí.
- Đơn cài sai thông tin hoặc lỗi trong quá trình tăng hệ thống sẽ không hoàn lại tiền.
- Nếu gặp lỗi hãy nhắn tin hỗ trợ phía bên phải góc màn hình hoặc vào mục liên hệ hỗ trợ để được hỗ trợ tốt nhất.

Bạn cần hỗ trợ
Facebook
Telegram
Youtube
Danh sách đơn hàng Tăng Like Bài Viết
# Mã đơn hàng Object ID Servers Cảm xúc Số lượng Bắt đầu Đã tăng Giá Tổng tiền Trạng thái Thời gian